TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

Lãnh đạo huyện, xã thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh xã Thọ An nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2024
Ngày đăng 18/07/2024 | 21:28  | Lượt xem: 294

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thọ An.

Chiều ngày 17/7/2024,  đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Nguyễn Viết Đạt - Trưởng phòng Kinh tế huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thọ An đã đến thăm, tặng quà một số gia đình thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Thọ An.

Đoàn đã đến thăm ông Trần Văn Định - Bệnh binh 1/3, ông Lê Văn Được - Thương binh 1/4, ông Trần Văn Khải - Bệnh binh 2/3.

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà thương binh 1/4 Lê Văn Được

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà bệnh binh binh 2/3  Trần Văn Khải

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà bệnh binh 1/3 Trần Văn Định

Tận tay trao những xuất quà ý nghĩa cho các đồng chí thương binh, bệnh binh. Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Nguyễn Viết Đạt - Trưởng phòng Kinh tế huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh, bệnh binh và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí, những người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia các phong trào hoạt động tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Thọ An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại diện người có công được nhận quà, các đồng chí và gia đình đã bày tỏ sự xúc động,  cảm ơn sự quan tâm, động viên sâu sắc của lãnh đạo Huyện, xã. Bản thân và gia đình sẽ luôn phấn đấu phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục vươn lên gương mẫu trong các phong trào thi đua, xây dựng quê hương giàu mạnh.